Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Những lý do nên lắp cửa lưới chống muỗi

14/07/2022
Tin tức

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Top 4 lý quan trọng nên lắp cửa lưới chống muỗi, côn trùng

  Cửa chặn muỗi và côn trùng còn được gọi là cửa lưới chống muỗi vì sức khỏe con người hiện nay, một giải pháp giúp ngăn chặn sinh vật truyền bệnh nguy hiểm vào nhà, bảo vệ an toàn, sức khỏe và giúp phòng tránh các căn bệnh do côn trùng gây ra. Và hơn thế nữa cửa lưới chống muỗi còn mang đến nhiều lợi ích cho cuộc sống gia đình bạn. Những lý do thật sự thuyết phục bạn nên lắp cửa chống muỗi cho ngôi nhà của mình như sau:

  Cửa lưới ngăn chặn muỗi, côn trùng 99%

  - Cửa lưới chống muỗi là dạng cửa lưới giúp ngăn chặn, không cho côn trùng xâm nhập vào nhà. Các loài côn trùng gây hại (muỗi, ruồi, gián, ong, kiến ba khoang,  là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: sốt xuất huyết, sốt rét, giun chỉ, dịch tả, kiết lỵ, giun sán, kiết lỵ,...

  - Do đó lắp đặt cửa lưới chống muỗi sẽ giúp ngăn chặn côn trùng vào nhà, bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

  - Đối với những gia đình có trẻ em và người lớn tuổi thì việc lắp cửa lưới chống muỗi là rất cần thiết để phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do côn trùng gây ra.

   

  lắp cửa lưới chống muỗi ngăn chặn côn trùng
  lắp cửa lưới chống muỗi ngăn chặn côn trùng

  Cửa lưới tạo không gian sống thoáng mát cho ngôi nhà

  Cửa lưới chống muỗi với các lỗ lưới nhỏ, giúp ngăn chặn côn trùng nhưng không gây bí bách. Các lỗ lưới nhỏ giúp đón gió trời lùa vào nhà, làm mát không gian trong nhà. 

  Vào ban ngày bạn có thể mở cửa để đón ánh nắng mặt trời, đón gió.

  Vào ban đêm bạn mở cửa để đón gió mát lùa vào nhà mà không lo ngại côn trùng bay vào nhà nữa.

  Cửa chống muỗi giải pháp tiết kiệm điện năng

  Với các lỗ lưới nhỏ, cửa lưới chống muỗi đón ánh sáng và gió trời tự nhiên tốt, giúp tiết kiệm điện năng nhờ hạn chế bật đèn và điều hòa.

   

  Cửa lưới chống muỗi đón nắng và gió tốt
  Cửa lưới chống muỗi đón nắng và gió tốt

   

  Cửa lưới có độ thẩm mỹ cao

  Tại SAGOWIN, các mẫu cửa lưới chống muỗi được thiết kế hiện đại kết hợp cùng nhiều màu sắc thời thượng giúp nâng tầm độ thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. 

  Cửa lưới có khung cửa riêng nên bạn không cần phải lo lắng về việc lắp cửa lưới làm ảnh hưởng đến kết cấu của cửa.

  Bạn có thể lắp đặt cửa lưới chống côn trùng ở bất kỳ vị trí nào trong nhà mà bạn muốn để ngăn chặn muỗi và côn trùng. Cửa sổ, cửa chính hay khoảng trống nào côn trùng có nguy cơ xâm nhập vào đều có thể lắp đặt cửa lưới chống muỗi.

   

  lắp đặt cửa lưới chống muỗi và côn trùng
  Lắp đặt cửa lưới chống muỗi

   

  Lắp đặt cửa lưới chống muỗi ở đâu uy tín và chất lượng?

  Chọn địa điểm để mua và lắp đặt cửa lưới chống muỗi chất lượng và uy tín là vấn đề nan giải của nhiều khách hàng. Khi trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cơ sở kinh doanh cửa lưới.

  Và Alo House tự hào là điểm đến tin cậy cho khách hàng, sản phẩm thương hiệu Sagowin được sản xuất khép kín đạt chuẩn và thi công cửa lưới chống côn trùng chất lượng, uy tín nhất toàn quốc.

  Alo House có 10 năm kinh nghiệm trong ngành cửa lưới và có hơn 350 đại lý phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình thi công, lắp đặt khi chọn mua cửa lưới tại đây.

  Chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa cửa lưới chống muỗi.

   

   

  Với một quy trình chuyên nghiệp, Alo House tự tin sẽ mang đến những dịch vụ tận tâm cùng với những sản phẩm cửa lưới chất lượng. Tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi tin tưởng và lựa chọn SAGOWIN.

  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi xin vui lòng liên hệ số Hotline Alo House: 0975 749 549

   

   

  Chia sẻ