Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Rèm cửa chống nắng cách nhiệt có tốt không?

06/04/2023
Tin tức

Rèm cửa chống nắng cách nhiệt được xem là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng lắp đặt nhiều trong các gia đình bởi công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Bài viết dưới đây hãy cùng Alo House tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm này. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Rèm cửa chống nắng cách nhiệt được xem là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng lắp đặt nhiều trong các gia đình bởi công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Bài viết dưới đây hãy cùng Alo House tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm này. 

  Rèm cửa chống nắng cách nhiệt là gì?

  Rèm cửa chống nắng cách nhiệt là một loại rèm được thiết kế để hạn chế sự truyền nhiệt từ bên ngoài vào bên trong căn phòng tư ffo giúp giảm nhiệt độ bên trong và bảo vệ không gian sống khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.

  Rèm cuốn chống nắng tại Hai Bà Trưng cách nhiệt tráng silicon C553

  Rèm cửa chống nắng cách nhiệt

  Ngoài việc giúp giảm nhiệt độ bên trong, rèm cửa chống nắng cách nhiệt còn giúp tiết kiệm điện năng bằng cách giảm sự tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng mặt trời với bên trong phòng, giúp giảm khả năng nóng lên của các thiết bị điện tử và giảm chi phí sử dụng điều hòa không khí.

  Ưu điểm khi sử dụng rèm cửa chống nắng cách nhiệt

  Rèm cửa chống nắng cách nhiệt được nhiều gia đình tại Việt Nam ưu tiên sử dụng bởi dòng sản phẩm này sở hữu những ưu điểm nổi bật sau đây: 

  Giảm nhiệt độ bên trong

  Rèm cửa chống nắng cách nhiệt giúp hạn chế sự truyền nhiệt từ bên ngoài vào bên trong của căn phòng, giảm nhiệt độ bên trong và tăng cường sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. 

  RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG CAO CẤP

  Rèm cửa chống nắng cách nhiệt được nhiều gia đình tại Việt Nam ưu tiên sử dụng 

  Tiết kiệm năng lượng

  Rèm cửa chống nắng cách nhiệt giúp giảm tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng mặt trời với các bề mặt trong phòng, giúp giảm nóng lên của các thiết bị điện tử và giảm chi phí điều hòa không khí.

  Bảo vệ nội thất trong không gian sống

  Rèm cửa chống nắng cách nhiệt giúp bảo vệ nội thất khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, giảm sự phai màu và hao mòn của các vật dụng, đồ nội thất trong nhà.

  Chống tia cực tím và tia UV

  Một số loại rèm cửa chống nắng cách nhiệt có lớp phủ phản xạ bên trong, giúp phản xạ lại ánh nắng mặt trời và hạn chế tia cực tím và tia UV xâm nhập vào bên trong phòng, giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

  Tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống

  Rèm cửa chống nắng cách nhiệt có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu và phong cách của từng gia đình, giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

  TOP 11 rèm cửa chống nắng tốt nhất hè 2022

  Tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống

  Nhìn chung, sử dụng rèm cửa chống nắng cách nhiệt là giải pháp tuyệt vời để bảo vệ không gian sống khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, giúp tạo cảm giác thoải mái và mát mẻ cho căn phòng, tiết kiệm năng lượng và tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

  Nhu cầu sử dụng rèm cửa chống nắng cách nhiệt tại Việt Nam hiện nay

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng rèm cửa chống nắng cách nhiệt tại Việt Nam đang tăng cao do nhiều lý do:

  Với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao có thể gây ra nhiều khó khăn cho các gia đình. Sử dụng rèm cửa chống nắng cách nhiệt giúp hạn chế sự truyền nhiệt và giảm nhiệt độ bên trong, giúp tăng cường sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng.

  Tia cực tím và tia UV từ ánh nắng mặt trời có thể gây ra hại cho sức khỏe con người và gây tổn hại cho nội thất của gia đình. Sử dụng rèm cửa chống nắng cách nhiệt có lớp phủ phản xạ bên trong giúp hạn chế tác động của tia cực tím và tia UV, bảo vệ sức khỏe và nội thất.

  Rèm cửa chống nắng cách nhiệt có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu và phong cách của từng gia đình, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

  Để sở hữu những mẫu rèm cửa chống nắng cách nhiệt với chất lượng tốt nhất và giá thành phải chăng nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Alo House để được hướng dẫn mua hàng. Những sản phẩm mà Alo House đang phân phối mang thương hiệu SAGOWIN được cải tiến nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ: 

  CÔNG TY CỔ PHẦN ALO HOUSE

  • Địa chỉ : 965 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  • Tư Vấn: 0975 749 549 (Viettel/Zalo)
  • Mail: info@alohouse.vn
  Chia sẻ