Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Rèm tổ ong bền đẹp được làm từ chất liệu gì?

06/04/2023
Tin tức

Rèm tổ ong được làm từ những chất liệu gì? Đây chắc chắn là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đang có ý định chọn mua dòng sản phẩm này. Bài viết dưới đây Alo House sẽ chia sẻ đến Quý khách hàng thông tin về chất liệu làm rèm tổ ong, giúp Quý khách hàng có thêm thông tin khi chọn mua dòng sản phẩm này. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Rèm tổ ong được làm từ những chất liệu gì? Đây chắc chắn là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đang có ý định chọn mua dòng sản phẩm này. Bài viết dưới đây Alo House sẽ chia sẻ đến Quý khách hàng thông tin về chất liệu làm rèm tổ ong, giúp Quý khách hàng có thêm thông tin khi chọn mua dòng sản phẩm này. 

  Chất liệu làm rèm tổ ong là gì? 

  Rèm tổ ong thường được làm từ các loại vật liệu tự nhiên như tre, rơm, lá cây, mây tre, dây dù, cotton và lanh. Tuy nhiên, các loại vật liệu này đôi khi có giá thành cao hoặc khó tìm kiếm. Do đó, một số nhà sản xuất có thể sử dụng các loại vật liệu nhân tạo như polyester hoặc các loại sợi tổng hợp khác để sản xuất rèm tổ ong với giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, các loại vật liệu nhân tạo này thường không bền bỉ và không đẹp như các loại vật liệu tự nhiên, và có thể gây hại đến môi trường khi bị vứt bỏ. 

  Rèm tổ ong bền đẹp

  Nên mua rèm tổ ong được làm bằng chất liệu nào?

  Khi có nhu cầu sử dụng rèm tổ ong, Quý khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm được làm từ các loại vật liệu tự nhiên để đảm bảo tính bền và đẹp, cũng như giảm thiểu tác động xấu đến môi trường. Dưới đây là một số loại vật liệu tự nhiên thường được sử dụng để làm rèm tổ ong và những ưu điểm của chúng:

  Tre: Rèm tổ ong được làm từ tre có tính chịu nước, bền bỉ và có khả năng chống nắng. Tre cũng là một vật liệu rất phổ biến và dễ tìm kiếm, giá thành khá hợp lý.

  Quý khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm được làm từ các loại vật liệu bền

  • Rơm: Rơm là một vật liệu rất rẻ và dễ tìm kiếm, được sử dụng để làm rèm tổ ong ở nhiều vùng miền. Tuy nhiên, sản phẩm từ rơm thường không bền bỉ và có thể dễ dàng bị hư hỏng.
  • Lá cây: Lá cây có độ bền cao, chống nắng và giữ được màu sắc tốt. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm từ lá cây thường khá cao hơn so với các loại vật liệu khác.
  • Mây tre: Mây tre là một loại vật liệu cực kỳ đẹp và độc đáo, được sử dụng để làm rèm tổ ong với chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm từ mây tre thường khá cao.
  • Dây dù, cotton và lanh: Những loại vật liệu này cũng được sử dụng để làm rèm tổ ong với giá thành khá hợp lý. Chúng có tính bền và độ bám dính tốt, tạo ra sản phẩm với độ mịn và độ đẹp tuyệt vời.

  Nhìn chung, Quý khách hàng nên chọn rèm tổ ong được làm từ các loại vật liệu tự nhiên để đảm bảo tính bền và đẹp, cũng như giảm thiểu tác động xấu đến môi trường. Nếu có điều kiện, nên chọn các sản phẩm từ mây tre hoặc lá cây để tạo ra sản phẩm đẹp và độc đáo. 

  Lưu ý khách hàng cần biết khi mua rèm tổ ong

  Khi mua rèm tổ ong, khách hàng cần lưu ý một số điều sau đây để đảm bảo chất lượng sản phẩm:

  • Chất liệu: Nên chọn sản phẩm làm từ các loại vật liệu tự nhiên để đảm bảo tính bền và đẹp, cũng như giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.
  • Độ dày và độ bền: Khách hàng cần chọn sản phẩm với độ dày và độ bền phù hợp để đảm bảo sự ổn định của sản phẩm và độ bền lâu dài.
  • Kiểu dáng và màu sắc: Nên chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không gian và phong cách trang trí của căn phòng.
  • Độ chắn sáng: Rèm tổ ong có độ chắn sáng tốt hơn so với các loại rèm khác, nên khách hàng cần chọn sản phẩm có độ chắn sáng phù hợp để đảm bảo sự riêng tư và giữ được sự thoáng mát cho căn phòng.
  • Thời gian sử dụng: Nên chọn sản phẩm được làm từ các loại vật liệu chịu được thời gian sử dụng lâu dài, giảm thiểu tình trạng hư hỏng và tạo sự an tâm cho người sử dụng.
  • Thương hiệu: Khách hàng cần chọn sản phẩm từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng và hỗ trợ bảo hành cho sản phẩm.


  Lựa chọn mua hàng ở địa chỉ uy tín

  Để chọn mua những mẫu rèm tổ ong đảm bảo chất lượng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Alo House. Công ty Cổ phần Alo House - là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực phân phối và thi công cửa lưới chống muỗi và rèm tổ ong. Những sản phẩm mà Alo House đang phân phối mang thương hiệu SAGOWIN được cải tiến nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ: 

  CÔNG TY CỔ PHẦN ALO HOUSE

  • Địa chỉ : 965 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  • Tư Vấn: 0975 749 549 (Viettel/Zalo)
  • Mail: info@alohouse.vn  Chia sẻ