Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Rèm tổ ong có cách âm không?

06/04/2023
Tin tức

Rèm tổ ong được sử dụng phổ biến trong không gian sống với mục đích phân chia các phòng chức năng đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng. Tuy nhiên, khi được sử dụng làm vách ngăn thì câu hỏi nhiều Quý khách hàng đặt ra là rèm tổ ong có cách âm không? Hãy cùng  Alo House giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Rèm tổ ong được sử dụng phổ biến trong không gian sống với mục đích phân chia các phòng chức năng đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng. Tuy nhiên, khi được sử dụng làm vách ngăn thì câu hỏi nhiều Quý khách hàng đặt ra là rèm tổ ong có cách âm không? Hãy cùng  Alo House giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 

  Rèm tổ ong có cách âm không?

  Rèm tổ ong là loại rèm được làm từ vải tổ ong, đặc trưng bởi các lỗ nhỏ giúp tạo ra một mẫu hoa văn độc đáo. Tuy nhiên, rèm tổ ong không có khả năng cách âm mạnh mẽ như các vật liệu cách âm chuyên dụng khác, nhưng vẫn có thể giúp giảm tiếng ồn đáng kể.

  RÈM TỔ ONG - NORMAN™

  Rèm tổ ong có khả năng cách âm kém

  Việc rèm tổ ong có thể cách âm tốt hay không phụ thuộc vào độ dày của vải và cách sử dụng. Nếu bạn muốn tăng cường tính năng cách âm, bạn có thể sử dụng rèm tổ ong kết hợp với các vật liệu cách âm khác như bông thủy tinh, mút xốp, ván ép hay bông cách âm. Bằng cách này, bạn có thể giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài và tạo ra một không gian yên tĩnh và thoải mái hơn.

  Rèm vải tổ ong - RÈM CỬA KIREI - 093.727.1688

   

  Rèm tổ ong là một giải pháp trang trí và ngăn phòng hiệu quả

  Ngoài tính năng cách âm, rèm tổ ong còn có nhiều ưu điểm khác như độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, không gian sống thoáng mát và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Vì vậy, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho việc trang trí nội thất và tạo ra một không gian sống đẹp và tiện nghi.

  So sánh rèm tổ ong với các giải pháp ngăn phòng khách

  Rèm tổ ong là một giải pháp trang trí và ngăn phòng hiệu quả cho không gian sống, tuy nhiên nó có những khác biệt với các giải pháp ngăn phòng khác như sau:

  So với vách ngăn: Rèm tổ ong là một giải pháp tốt hơn cho những người muốn tạo ra một không gian mở hơn, vì nó cho phép ánh sáng tự nhiên đi vào và không gian trở nên rộng rãi hơn. Tuy nhiên, vách ngăn có thể cung cấp tính riêng tư và cách âm tốt hơn so với rèm tổ ong.

  So với cửa gỗ: Rèm tổ ong thường là một giải pháp tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng cửa gỗ để ngăn phòng. Ngoài ra, rèm tổ ong cũng có thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, cửa gỗ có thể cung cấp sự riêng tư, cách âm và bảo vệ an ninh tốt hơn so với rèm tổ ong.

  Rèm Tổ Ong Giá Rẻ | Các Mẫu Rèm đẹp Nhất Cho Khách Hàng

  Rèm tổ ong được sử dụng phổ biến trong không gian sống với mục đích phân chia các phòng chức năng

  So với màn cửa: Rèm tổ ong có thể cung cấp cho không gian một phong cách độc đáo và hiện đại hơn so với màn cửa. Nó cũng có thể giúp tăng cường tính riêng tư và ngăn chặn ánh sáng tự nhiên đi vào. Tuy nhiên, màn cửa thường có tính cách âm tốt hơn so với rèm tổ ong, giúp giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài.

  Vì vậy, việc lựa chọn giải pháp ngăn phòng phù hợp phụ thuộc vào mục đích sử dụng, phong cách trang trí và yêu cầu về tính năng của mỗi người.

  Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này đã giúp cho Quý khách hàng nắm được thông tin về việc rèm tổ ong có cách âm được hay không? Để chọn mua những mẫu rèm tổ ong đảm bảo chất lượng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Alo House. Công ty Cổ phần Alo House - là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực phân phối và thi công cửa lưới chống muỗi và rèm tổ ong. Những sản phẩm mà Alo House đang phân phối mang thương hiệu SAGOWIN được cải tiến nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ: 

  CÔNG TY CỔ PHẦN ALO HOUSE

  • Địa chỉ : 965 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  • Tư Vấn: 0975 749 549 (Viettel/Zalo)
  • Mail: info@alohouse.vn
  Chia sẻ