Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Rèm tổ ong dùng làm gì tiện lợi nhất?

06/04/2023
Tin tức

Một trong những mẫu rèm mới được các gia đình lựa chọn sử dụng nhiều cho mục đích ngăn phòng đó chính là rèm tổ ong. Sử dụng rèm tổ ong dùng để ngăn phòng vừa giúp đảm bảo phân chia không gian hợp lý, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sống. 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Một trong những mẫu rèm mới được các gia đình lựa chọn sử dụng nhiều cho mục đích ngăn phòng đó chính là rèm tổ ong. Sử dụng rèm tổ ong dùng để ngăn phòng vừa giúp đảm bảo phân chia không gian hợp lý, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sống. 

  Rèm tổ ong ngăn phòng là gì? 

  Rèm tổ ong ngăn phòng là một loại rèm được làm từ các tấm rèm tổ ong được tre hoặc lá tre dệt lại với nhau, tạo thành một bức tường rèm tổ ong. Rèm tổ ong ngăn phòng có thể được sử dụng để chia tách không gian trong phòng, tạo ra một khu vực riêng tư hoặc tạo một không gian chức năng mới trong căn phòng.

  Rèm tổ ong ngăn phòng

  Rèm tổ ong ngăn phòng có nhiều ưu điểm như làm tăng tính ấm áp và thân thiện với môi trường, cùng với việc tạo ra một không gian chức năng mới, giúp tối ưu hóa không gian sống của bạn. Nó cũng là một lựa chọn thay thế tốt cho việc xây tường ngăn, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

  Vì sao nhiều người lựa chọn rèm tổ ong để ngăn phòng?

  Có rất nhiều lý do khiến cho rèm tổ ong được lựa chọn để ngăn chia không gian các phòng thay vì các loại rèm cửa khác. Dưới đây chính là một số lý do chính.

  Sản phẩm có thiết kế độc đáo

  Rèm tổ ong có thiết kế độc đáo, tạo ra một vẻ đẹp tự nhiên và gần gũi với thiên nhiên, làm cho nó trở thành một lựa chọn thú vị cho việc trang trí và ngăn phòng.

  Sản phẩm có thiết kế độc đáo

  Đảm bảo tính thẩm mỹ cao 

  Với sự kết hợp giữa màu sắc tự nhiên và kiểu dáng độc đáo của các tấm rèm tổ ong, rèm tổ ong ngăn phòng có tính thẩm mỹ cao, giúp tạo ra một không gian sống đẹp và ấm áp cho gia đình bạn. 

  Tính thân thiện với môi trường

  Rèm tổ ong được làm từ các tấm rèm tổ ong tre hoặc lá tre, một nguồn tài nguyên tái tạo và thân thiện với môi trường. Vì vậy, rèm tổ ong ngăn phòng là một lựa chọn tốt cho những người quan tâm đến môi trường.

  Tính thân thiện với môi trường

  Giá thành sản phẩm hợp lý

  So với các vật liệu xây dựng truyền thống, rèm tổ ong ngăn phòng có giá thành thấp hơn, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng và sử dụng.

  Sản phẩm dễ dàng lắp đặt 

  Rèm tổ ong ngăn phòng dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ, giúp tạo ra một không gian chức năng mới một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Vì những lý do trên, rèm tổ ong ngăn phòng đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho việc ngăn chia không gian sống và trang trí nội thất trong các gia đình Việt Nam từ nông thôn đến thành thị hiện nay. 

  Rèm tổ ong được dùng để phân chia những không gian nào?

  Rèm tổ ong là một vật liệu linh hoạt và đa dạng, có thể được sử dụng để phân chia nhiều loại không gian khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về các không gian mà rèm tổ ong có thể được sử dụng để phân chia:

  • Phân chia phòng khách: Rèm tổ ong có thể được sử dụng để phân chia phòng khách, tạo ra một không gian vừa có tính riêng tư, vừa mang lại cảm giác rộng rãi.
  • Phân chia phòng ngủ: Rèm tổ ong cũng có thể được sử dụng để phân chia phòng ngủ, tạo ra một khu vực riêng tư cho giường ngủ hoặc khu vực thay đồ, giúp tăng tính bảo mật và tiết kiệm không gian.
  • Phân chia phòng làm việc: Nếu bạn có một không gian làm việc trong căn phòng, rèm tổ ong có thể được sử dụng để phân chia khu vực làm việc riêng biệt, tạo ra một không gian tách biệt giữa công việc và các hoạt động khác.
  • Phân chia phòng tắm: Rèm tổ ong cũng có thể được sử dụng để phân chia phòng tắm, tạo ra một khu vực tắm riêng tư hoặc phân chia khu vực tắm và vệ sinh.

  Để chọn mua những mẫu rèm tổ ong đảm bảo chất lượng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Alo House. Công ty Cổ phần Alo House - là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực phân phối và thi công cửa lưới chống muỗi và rèm tổ ong. Những sản phẩm mà Alo House đang phân phối mang thương hiệu SAGOWIN được cải tiến nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ: 

  CÔNG TY CỔ PHẦN ALO HOUSE

  • Địa chỉ : 965 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  • Tư Vấn: 0975 749 549 (Viettel/Zalo)
  • Mail: info@alohouse.vn

   

  Chia sẻ