Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Rèm tổ ong cản nắng, chống nóng cho nhà cửa kính

Khi thời tiết vào mùa hè, nắng nóng đổ bộ khiến nhà cửa kính nóng hầm. Nhà cửa kính tuy sang trọng nhưng đâu đó vẫn còn một nội lo ngại nắng nóng bởi cửa kính hấp thụ nhiệt cao. Điều này làm không gian trong nhà nóng và việc sử dụng điều hòa cũng sẽ hao tốn nhiều điện năng hơn. Và giải pháp tối ưu nhất cho nhà cửa kính chính là lắp rèm tổ ong cản nắng, cách nhiệt.

Cửa lưới xếp bán tự động cho ngôi nhà hiện đại

Cửa lưới xếp bán tự động là loại cửa lưới thông minh trong thời đại 4.0 giúp ngăn chặn côn trùng (muỗi, ruồi, gián, ong, kiến ba khoang,...). Giúp bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh truyền nhiễm từ côn trùng.

Vách ngăn tổ ong cho phòng ngủ

Để ngăn cách, phân chia không gian trong nhà, giúp tiết kiện diện tích và thuận tiện hơn cho việc sinh hoạt thì vách ngăn tổ ong là giải pháp hoàn hảo nhờ những ưu điểm nhỏ gọn, linh hoạt và mang lại độ thẩm mỹ cao.

Những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm từ muỗi

Muỗi là loài côn trùng nhỏ bé nhưng lây truyền rất nhiều căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, bệnh Zika,...

Cẩn trọng với sốt xuất huyết đang vào mùa

Sốt xuất huyết là căn bệnh truyền nhiễm phổ biến gây nhiều biến chứng cho người bệnh nếu không được chữa trị kịp thời. Bệnh thường xuất hiện nhiều vào mùa mưa trong khoảng từ tháng 5 đến tháng 11 (ở nước ta).

Phân biệt sốt xuất huyết và sốt phát ban (sởi Rubella)

Sốt xuất huyết và sốt phát ban (sởi) là 2 căn bệnh có những triệu chứng sốt cao và xuất hiện những chấm đỏ trên da tương đồng với nhau. Vậy những dấu hiệu nào để phân biệt sốt xuất huyết và sốt phát ban do sởi (Rubella).

Xuất hiện 79 ổ dịch sốt xuất huyết tại TP. Hồ Chí Minh

Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh, trong tuần từ ngày 13 - 19/5, Thành phố ghi nhận thêm 79 ổ dịch sốt xuất huyết mới phát sinh ở 51 phường, xã thuộc 17/22 quận, huyện và thành phố Thủ Đức. Như vậy, số ổ dịch sốt xuất huyết tích lũy đến nay tại TP Hồ Chí Minh là 446 ổ.

Giải pháp phòng tránh sốt xuất huyết

Muỗi vằn Aedes là trung gian lây truyền bệnh sốt xuất huyết bằng cách đốt người. Virus sốt xuất huyết (Dengue) từ vết đốt sẽ đi vào trong cơ thể và làm người khỏe mạnh mắc bệnh sốt xuất huyết. Hiện nay vẫn chưa có vắc xin phòng chống sốt xuất huyết, vì thế cần có những giải pháp chống muỗi để phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này.

Bệnh viêm não Murray Valley và giải pháp chống muỗi

Giải pháp chống muỗi để phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do côn trùng gây ra là vấn đề bức thiết nhất hiện nay khi mùa mưa đã sắp đến. Bệnh viêm não Murray Valley là một trong những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do muỗi vằn lây truyền. 

Vách ngăn tổ ong cho không gian rộng mở

Vách ngăn tổ ong là một trong những sản phẩm giúp ngăn cách mọi không gian, là sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cũng như giúp tiết kiệm diện tích khi gia đình có nhu cầu ngăn vách cho không gian thêm rộng mở.