Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Ứng dụng rèm chống nắng cách nhiệt

06/04/2023
Tin tức

Rèm chống nắng cách nhiệt là gì? Nên ứng dụng rèm chống nắng cách nhiệt cho những không gian sống nào? Đó là các câu hỏi mà khách hàng hay đặt ra. Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất thi công lắp đặt rèm cửa thương hiệu SAGOWIN, bài viết dưới đây Alo House sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Rèm chống nắng cách nhiệt là gì? Nên ứng dụng rèm chống nắng cách nhiệt cho những không gian sống nào? Đó là các câu hỏi mà khách hàng hay đặt ra. Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất thi công lắp đặt rèm cửa thương hiệu SAGOWIN, bài viết dưới đây Alo House sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này. 

  Rèm chống nắng cách nhiệt là gì?

  Rèm chống nắng cách nhiệt là loại rèm được thiết kế để giúp giảm lượng nhiệt và ánh sáng đi vào trong căn phòng, đồng thời giúp giữ nhiệt bên trong không gian trong mùa đông. Rèm chống nắng cách nhiệt thường được làm từ các chất liệu chuyên dụng như vải chống nắng, chất liệu dẻo cách nhiệt hoặc các loại màng chống nắng cách nhiệt.

  Rèm Cuốn Ovi One - 002 - Rèm cửa OVI

  Rèm chống nắng cách nhiệt 

  Các loại rèm chống nắng cách nhiệt này thường có màu sắc đa dạng và kiểu dáng phong phú, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Rèm chống nắng cách nhiệt giúp hạn chế sự tăng nhiệt và tác động của tia cực tím, giảm độ chói và giúp bảo vệ nội thất phòng khỏi tác hại của ánh nắng và tia UV. Ngoài ra, rèm chống nắng cách nhiệt còn giúp tiết kiệm năng lượng trong việc làm mát và sưởi ấm phòng, giúp gia tăng sự thoải mái và tiết kiệm chi phí điện năng.

  Ứng dụng rèm chống nắng cách nhiệt

  Rèm chống nắng cách nhiệt có rất nhiều ứng dụng trong các không gian sống và làm việc như sau:

  Trong phòng khách: Rèm chống nắng cách nhiệt giúp giảm lượng ánh sáng và nhiệt đi vào phòng khách, giúp cho không gian trong lành và mát mẻ hơn. Đồng thời, rèm chống nắng cách nhiệt còn làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách.

  Trong phòng ngủ: Rèm chống nắng cách nhiệt giúp giảm tác động của ánh sáng và tia UV, giúp cho không gian phòng ngủ yên tĩnh và thoải mái hơn. Ngoài ra, rèm chống nắng cách nhiệt còn giúp giữ ấm cho không gian phòng ngủ trong mùa đông.

  Rèm cuốn giá rẻ tại Hà Nội, chống nắng và cách nhiệt

  Rèm chống nắng cách nhiệt dùng trong phòng ngủ

  Trong phòng làm việc: Rèm chống nắng cách nhiệt giúp giảm ánh sáng và nhiệt đi vào phòng làm việc, giúp cho môi trường làm việc thoải mái hơn. Ngoài ra, rèm chống nắng cách nhiệt còn giúp giảm chi phí điện năng và tiết kiệm cho doanh nghiệp.

  Trong phòng tập thể dục: Rèm chống nắng cách nhiệt giúp giảm tác động của ánh sáng và nhiệt vào phòng tập thể dục, giúp cho không gian tập thể dục mát mẻ và thoải mái hơn. Ngoài ra, rèm chống nắng cách nhiệt còn giúp giữ ấm cho phòng tập thể dục trong mùa đông.

  Trong nhà bếp: Rèm chống nắng cách nhiệt giúp giảm lượng ánh sáng và nhiệt đi vào nhà bếp, giúp cho không gian trong mát mẻ và thoải mái hơn. Ngoài ra, rèm chống nắng cách nhiệt còn giúp bảo vệ nội thất nhà bếp khỏi tác hại của ánh nắng và tia UV.

  Nhu cầu sử dụng rèm chống nắng cách nhiệt tại Việt Nam hiện nay

  Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng rèm chống nắng cách nhiệt tại Việt Nam ngày càng tăng cao do những lợi ích mà nó mang lại. Một số lý do để sử dụng rèm chống nắng cách nhiệt trong các không gian sống và làm việc tại Việt Nam bao gồm:

  Khí hậu nóng ẩm: Với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, rèm chống nắng cách nhiệt là giải pháp tối ưu để giữ cho không gian bên trong mát mẻ và thoải mái.

  Rèm cuốn chống nắng - cản nhiệt giá rẻ -

  Nhu cầu sử dụng rèm chống nắng cách nhiệt tại Việt Nam hiện nay

  Tiết kiệm điện năng: Rèm chống nắng cách nhiệt giúp giảm lượng năng lượng tiêu thụ để làm mát không gian bên trong, giúp tiết kiệm chi phí cho hộ gia đình và doanh nghiệp.

  Bảo vệ nội thất: Ánh nắng và tia UV có thể làm mất màu, phai màu hoặc hư hỏng nội thất trong nhà. Rèm chống nắng cách nhiệt giúp bảo vệ nội thất khỏi tác động của ánh nắng và tia UV.

  Tăng tính thẩm mỹ: Rèm chống nắng cách nhiệt có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống và làm việc.

  Vì những lý do này, rèm chống nắng cách nhiệt đã trở thành một giải pháp phổ biến cho không gian sống và làm việc tại Việt Nam.

  Để biết thêm thông tin về những mẫu rèm chống nắng cách nhiệt uy tín, chất lượng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Alo House để được tư vấn thêm. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:  

  CÔNG TY CỔ PHẦN ALO HOUSE

  • Địa chỉ : 965 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  • Tư Vấn: 0975 749 549 (Viettel/Zalo)
  • Mail: info@alohouse.vn

  Chia sẻ