Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Vách ngăn tổ ong cho phòng ngủ

04/06/2022
Tin tức

Để ngăn cách, phân chia không gian trong nhà, giúp tiết kiện diện tích và thuận tiện hơn cho việc sinh hoạt thì vách ngăn tổ ong là giải pháp hoàn hảo nhờ những ưu điểm nhỏ gọn, linh hoạt và mang lại độ thẩm mỹ cao.

Vách ngăn tổ ong là loại vách ngăn giúp ngăn cách, phân chia cho không gian phòng ngủ, phòng khách, bếp,... hay bất kỳ không gian nào mà bạn muốn ngăn cách.

 

Đây là loại vách được sử dụng nhiều để phân chia phòng ngủ, phòng điều hòa

Bạn có thể sử dụng vách ngăn tổ ong để ngăn chia phòng, che chắn vị trí nào đó trong ngôi nhà, văn phòng, cửa hàng. Hoặc sử dụng vách ngăn tổ ong để ngăn lạnh chống thoát nhiệt khi sử dụng điều hoà máy lạnh.

 

Vách ngăn tổ ong
Vách ngăn tổ ong

 

Ưu điểm của vách ngăn tổ ong.

Vách tổ ong tiết kiệm diện tích

Nhờ ưu điểm nổi bật khi dùng thì kéo ra, khi không dùng thì kéo gọn lại, vách tổ ong không chiếm nhiều diện tích như các loại vách khác. Giúp tiết kiệm diện tích tối ưu cho không gian nhà có diện tích nhỏ.

Linh hoạt khi sử dụng

Chỉ với một thao tác kéo ra khi cần sử dụng và đẩy về khi không cần sử dụng. Thao tác vô cùng nhẹ nhàng và đơn giản. Với thiết kế linh hoạt khi sử dụng, vách tổ ong giúp điều chỉnh vách ngăn theo ý muốn, dễ dàng kéo gọn lại tạo không gian rộng rãi hơn.

 

Với vách ngăn tổ ong, bạn có thể sử dụng tùy ý, tùy nhu cầu, dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn. Chính nhờ ưu điểm, gọn nhẹ, linh hoạt trong sử dụng mà vách tổ ong đã chinh phục được nhiều vị khách hàng khó tính.

 

Vách ngăn tổ ong
Vách ngăn tổ ong

 

Khả năng cách nhiệt, cản nắng, chống ồn siêu tốt

Vách tổ ong được làm từ vải không dệt, bên trong có 2 lớp tráng bạc mang đến khả năng cách nhiệt, cản nắng 100%, chống ồn hiệu quả. Do vậy vách tổ ong phù hợp để ngăn cách phòng ngủ (phòng điều hòa), phòng khách, phòng bếp,....

 

Với những không gian phòng điều hòa thì việc sử dụng vách tổ ong phân chia sẽ giúp giữ không khí lạnh. Không khí lạnh sẽ không bị tràn ra ngoài, giúp không gian trong phòng mát mẻ, tiết kiệm điện năng.

 

Trong những mùa nóng thì việc sử dụng vách ngăn tổ ong cũng giúp cách nhiệt, cản nắng, làm không khí trong nhà thoáng đãng, giúp điều hòa hoạt động nhẹ nhàng, giảm chi phí điện tiêu thụ.

 

Vách tổ ong linh hoạt, dễ điều chỉnh
Vách tổ ong linh hoạt, dễ điều chỉnh

 

Một số loại vách tổ ong

Vách ngăn tổ ong kéo gọn về 1 bên

Vách tổ ong được cố định 1 bên để kéo về bên còn lại. Với loại vách này, bạn có thể sử dụng để ngăn chia hoặc che chắn mọi không gian tùy theo nhu cầu. Khi cần thì sử dụng, khi không cần sử dụng thì kéo gọn lại về 1 bên.

 

Vách ngăn tổ ong kéo gọn về 2 bên

Vách tổ ong được cố định 2 bên để kéo 2 cánh đóng lại khi cần sử dụng. Và nếu không cần sử dụng, bạn có thể kéo gọn 2 cánh về 2 bên.

Vách ngăn tổ ong kéo thả linh hoạt

Vách tổ ong kéo thả linh hoạt có thể kéo xếp về 2 bên một cách linh động, bạn thích kéo về bên nào cũng được, và có thể lắp ở bất kỳ vị trí nào tùy theo nhu cầu của bạn.

 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt vách ngăn tổ ong để ngăn cách, phân chia không gian trong nhà vui lòng liên hệ Hotline SAGOWIN: 0832 308 308 - 0332 308 308 để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Rèm tổ ong cản nắng, chống nóng cho nhà cửa kính

Rèm tổ ong cản nắng, chống nóng cho nhà cửa kính

Khi thời tiết vào mùa hè, nắng nóng đổ bộ khiến nhà cửa kính...
Cửa lưới xếp bán tự động cho ngôi nhà hiện đại

Cửa lưới xếp bán tự động cho ngôi nhà hiện đại

Cửa lưới xếp bán tự động là loại cửa lưới thông minh trong thời đại 4.0...
Những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm từ muỗi

Những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm từ muỗi

Muỗi là loài côn trùng nhỏ bé nhưng lây truyền rất nhiều căn bệnh truyền nhiễm...
Cẩn trọng với sốt xuất huyết đang vào mùa

Cẩn trọng với sốt xuất huyết đang vào mùa

Sốt xuất huyết là căn bệnh truyền nhiễm phổ biến gây nhiều biến chứng cho người bệnh nếu...
Phân biệt sốt xuất huyết và sốt phát ban (sởi Rubella)

Phân biệt sốt xuất huyết và sốt phát ban (sởi Rubella)

Sốt xuất huyết và sốt phát ban (sởi) là 2 căn...
Xuất hiện 79 ổ dịch sốt xuất huyết tại TP. Hồ Chí Minh

Xuất hiện 79 ổ dịch sốt xuất huyết tại TP. Hồ Chí Minh

Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh,...